Lịch sử của chúng tôi

Nhà máy sản xuất các loại ghế thiết kế từ 1983

Segis được thành lập tại Ý vào năm 1983, tại Poggibonsi, nhưng có nguồn gốc văn hóa bắt nguồn từ thời Phục hưng, khi thị trấn nhỏ mang lịch sử cổ đại gần Siena trở nên nổi tiếng nhờ phát triển các đồ vật trang trí thủ công cho quý tộc và hoàng gia. Ngày nay, Segis Group là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất đồ nội thất mang tính sáng tạo và chất lượng cao cho Thị trường hợp đồng. Nhà máy sản xuất với công nghệ tiên tiến có diện tích khoảng 15.000 m2 tại Ý và 10,000 m2 tại Việt Nam. Tại Mỹ có nhà máy lắp ráp, bọc nệm và phân phối phục vụ thị trường này. Từ những địa điểm này, Segis có thể tăng cường thâm nhập vào các thị trường khác nhau, cải thiện khả năng kiểm soát thời gian giao hàng và dịch vụ, đồng thời vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả các nhà máy sản xuất đều được trang bị công nghệ robot mới nhất về uốn, hàn và sơn tĩnh điện epoxy. Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu từ các đơn đặt hàng cho văn phòng, nhà hàng đến các dự án quy mô lớn như: Khách sạn và du thuyền, nơi mà loại và và chất lượng của từng chiếc ghế ngay lập tức sẽ thể hiện hình ảnh và thương hiệu riêng của từng Khách hàng. Theo thời gian, Segis đã giúp tạo nên hình ảnh và thương hiệu của các tập đoàn như Grand Hyatt Hotels, Venice Laguna Palace Hotel, Marriott Hotels, Crown Casino, Disney Resorts, Group Accor Hotels, Union Bank Of Switzerland, Carnival Cruise Lines, Art & Science Museums, Royal Yacht Club, Apple Computer, Microsoft, Mercedes Benz, Daimler Chrysler, Nestle, AT & T, Swatch, Wimbledon, Mandarina Duck, Deutsche Bank , Chase Manhattan Bank, British Airways,Costa Cruise Lines, Eriksson, Leo Burnett, Lufthansa, the opera house La Scala in Milan, Nortel Networks cũng như nhiều quán cà phê, bệnh viện, bảo tàng, giảng đường và sân bay trên toàn thế giới.

Ngoài những thiết kế đã đạt được nhiều giải thưởng, Segis luôn dành sự quan tâm đến việc áp dụng chặt chẽ hơn các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Liên tục phát triển các chương trình thực hiện nghiên cứu và cải tiến không ngừng nhằm tìm kiếm những vật liệu hoàn thiện tốt nhất.
Ngoài việc hoàn thiện quy trình hướng đến tính hiệu quả thiết kế, Segis cũng củng cố cam kết của công ty về việc bảo đảm kiểm soát môi trường bền vững. Không chỉ sản xuất sản phẩm chất lượng cao, Segis còn tiếp tục tham gia các chương trình giám sát chặt chẽ nhằm kéo dài thời gian bảo hành cho khách hàng.

Sự cống hiến đến từng chi tiết cũng bao gồm sự tập trung vào chất lượng dịch vụ sau bán hàng, vì nó phản ánh quy trình chất lượng sản xuất và cung ứng, là một phần quan trọng của sản phẩm.

Triết lý của Segis là tiếp cận từng đơn hàng như một cơ hội để chào đón khách hàng mới đến với công ty và giúp Segis tiếp tục phát triển song song với các khách hàng.

Scroll to Top